Dongguan KWS Hygiene Industrial Co.,Ltd

Lời hứa của chúng tôi vẫn còn
Cung cấp tùy chọn di động cho khách hàng của chúng tôi & nhu cầu
 • Video
 • Hình ảnh
Thông tin công ty
Thị trường chính: Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Tây Âu, Đông Âu, Đông á, Đông nam á, Trung Đông, Africa, Đại dương, Trên toàn cầu
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất, Nhà phân phối/bán sỉ, xuất khẩu, Công ty Thương mại, người bán
Nhãn hiệu: KWS Vệ sinh
Số nhân viên: 200~500
Doanh thu hàng năm: 5000000-6000000
Năm thành lập: 2015
Xuất khẩu p.c: 80% - 90%
Giới thiệu

Dongguan KWS Hygiene Industrial Co., Ltd.là nhà sản xuất chuyên sản xuất và tiếp thị các sản phẩm tẩy rửa, kể từ khi thành lập vào năm 2015, công ty chúng tôi đã độc lập phát triển và sản xuất hơn 30 sản phẩm kiểu dáng, sản phẩm chính là bình đựng xà phòng, máy rửa tay tự động, máy tạo mùi thơm, bình xịt , máy rút giấy, máy sấy tóc và máy sấy tay, v.v.

 

 

Trung Quốc Dongguan KWS Hygiene Industrial Co.,Ltd hồ sơ công ty 0

 

 

KWS tọa lạc tại Đông Quan, Quảng Đông, có vị trí địa lý thuận lợi, giao thông thuận tiện, vận chuyển hàng hóa không bị cản trở, đến nay đã có hơn 50 nhân viên, quy trình làm việc có trật tự, hiệu quả công việc cao nên luôn giao hàng đúng hẹn.Trung Quốc Dongguan KWS Hygiene Industrial Co.,Ltd hồ sơ công ty 1

 

 

Chúng tôi cũng có một đội ngũ thương mại nước ngoài chuyên nghiệp và doanh thu hàng năm của chúng tôi cao tới 0,5 triệu USD. Các quốc gia xuất khẩu chính của chúng tôi là Pháp, Đức, Mỹ, Dubai, Nhật Bản, Brazil, Singapore và hơn 30 quốc gia và khu vực ở Trung Đông .

 

 

Trung Quốc Dongguan KWS Hygiene Industrial Co.,Ltd hồ sơ công ty 2

                                           

 

Chúng tôi cam kết sản xuất các sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế và luôn tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế và luôn tuân thủ khái niệm 12 chữ “đổi mới, chất lượng, dịch vụ, kinh tế, cống hiến, tri ân”. được ca ngợi trên toàn thế giới và giành được nhiều khách hàng trung thành.

 

 

                                                              Trung Quốc Dongguan KWS Hygiene Industrial Co.,Ltd hồ sơ công ty 3

 

Lịch sử

Trung Quốc Dongguan KWS Hygiene Industrial Co.,Ltd hồ sơ công ty 0

 

Bud (2005-2014)

 

Thành lập Công ty TNHH Sứ Kaili Thâm Quyến tại Longhua, Thâm Quyến để cung cấp các thiết bị phân phối khí dung OEM, máy tạo mùi hương và các sản phẩm nước hoa cho khách hàng nước ngoài.Giới thiệu công nghệ máy khuếch tán mới từ Đức, bắt đầu sản xuất và kinh doanh nước hoa.

 

Lớn lên khỏe mạnh (2015-2016)

 

Sau 10 năm phát triển không ngừng, Dongguan KWS Hygiene Industrial Co., Ltd. được thành lập tại Thị trấn Tangxia, Dongguan vào năm 2015, tập trung vào ngành công nghiệp nước hoa và sản xuất máy tạo mùi thơm chất lượng cao.

 

Cành và lá (2017)

 

Vào tháng 10 năm 2017, Dongguan KWS Hygiene Industrial Co., Ltd. và Quảng Đông OPPEIN đã chính thức ký kết hơn 6000 dự án nước hoa Oupai quốc gia và ký kết dự án hương thơm và nước hoa với EIFINI vào tháng 11.

 

Khởi sắc (2018-2020)

 

Vào tháng 4 năm 2018, khách hàng tại Trung Đông và Công ty TNHH Công nghiệp Vệ sinh Đông Quan KWS đã ký kết đại lý độc quyền cho sản phẩm tại 14 quốc gia nước ngoài.

 

Dịch vụ

1. Dịch vụ đào tạo kỹ thuật

Để giúp người dùng hiểu biết toàn diện về sản phẩm và việc sử dụng, bảo trì và quản lý hàng ngày, chúng tôi sẽ cung cấp khóa đào tạo toàn diện, có hệ thống cho kỹ thuật viên hoặc nhà điều hành phía khách hàng.

 

Khóa đào tạo này bao gồm cài đặt, vận hành, vận hành và bảo trì.Phấn đấu để người dùng sử dụng theo tài liệu đào tạo của chúng tôi và xây dựng hệ thống có thể độc lập quản lý, vận hành, bảo trì toàn bộ hệ thống.

 

2. Đảm bảo và Bảo hành

Mỗi phần của thiết bị sẽ được kiểm tra nghiêm ngặt, để đảm bảo chất lượng trước khi đóng gói, và tỷ lệ lỗi ở mức tối thiểu.Thực hiện theo các nguyên tắc “bảo vệ hoàn toàn khoản đầu tư và hiệu quả của người dùng, đáp ứng đầy đủ yêu cầu của người dùng và giảm bớt gánh nặng cho họ.”

 

a).Khảo sát mức độ hài lòng của khách hàng

Công ty chúng tôi sẽ tổ chức khảo sát mức độ hài lòng theo phản hồi của khách hàng.Trong quá trình khảo sát này, người sử dụng có thể đề xuất bất kỳ vấn đề chất lượng và ý kiến, công ty sẽ lắng nghe một cách khiêm tốn, xử lý và lập biên bản khảo sát vấn đề của khách hàng sau đó giải quyết cẩn thận cho khách hàng.

 

b).Dịch vụ sau bán

Bộ phận sau bán hàng sẽ liên lạc với khách hàng ngay từ lần đầu tiên, trao đổi hiệu quả với khách hàng về các vấn đề.Đối với vấn đề hư hỏng chung, nhóm sau bán hàng sẽ giải quyết bằng điện thoại hoặc mạng từ xa theo các cách thức kịp thời.Vì không thể loại bỏ vấn đề lỗi máy chủ, nhóm sau bán hàng sẽ đến đúng giờ để giải quyết vấn đề.

 

c).Dịch vụ trọn đời

Mặc dù sản phẩm đã quá thời hạn bảo hành, chúng tôi vẫn cung cấp dịch vụ sửa chữa bảo trì tận nơi có tính phí, chỉ tính chi phí cơ bản.Trong khi người dùng vẫn có thể nhận được đội ngũ kỹ thuật viên bảo trì miễn phí hướng dẫn dịch vụ thường xuyên, hỗ trợ kỹ thuật từ xa và các dịch vụ khác.

 

3. mục đích dịch vụ

 

Sử dụng hiệu quả hương thơm trong môi trường không chỉ đơn giản như việc lắp đặt bộ khuếch tán hương thơm.Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp tốt nhất theo nhu cầu kinh doanh của khách hàng và đảm bảo rằng khách hàng hài lòng.

 

4. quy trình dịch vụ

 

Tư vấn sơ bộ: xác nhận nhu cầu, lựa chọn hương thơm

Phương tiện kiểm tra: kiểm tra tại chỗ, yêu cầu vận hành, luồng không khí và lưu lượng người được quan sát trong các cuộc họp giao ban.

Đề xuất thiết kế: sơ đồ khuếch tán hương thơm, đánh giá hương thơm, đề xuất đề xuất

Phát triển hương thơm: loại hương thơm được xác định và hương thơm được tùy chỉnh.

Cài đặt, giám sát và dịch vụ: cài đặt hệ thống, giám sát sử dụng, gọi dịch vụ bất cứ lúc nào, trải nghiệm khách hàng

 

Trung Quốc Dongguan KWS Hygiene Industrial Co.,Ltd hồ sơ công ty 0

Trung Quốc Dongguan KWS Hygiene Industrial Co.,Ltd hồ sơ công ty 1

 

 

5.Odor kiểm soát

 

Chúng tôi giúp bạn biến những lời phàn nàn của khách hàng thành những lời khen ngợi.Nếu bạn cần ngăn chặn và khử mùi hôi khó chịu trong môi trường thì dịch vụ khử mùi hôi của chúng tôi sẽ là một giải pháp hoàn hảo.Hầu hết các loại mùi hương của KWS đều có chức năng trung hòa mùi đặc biệt, để đạt được hiệu quả khử mùi đặc biệt.

Nhóm của chúng tôi

Công ty TNHH công nghiệp vệ sinh KWS Thâm Quyến luôn tuân thủ khái niệm 12 chữ “đổi mới, chất lượng, dịch vụ, kinh tế, cống hiến, lòng biết ơn”, và nhằm mục đích nuôi dưỡng một nhóm nhân viên quản lý xuất sắc và đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp chất lượng cao .

 

Trung Quốc Dongguan KWS Hygiene Industrial Co.,Ltd hồ sơ công ty 0

 

Trung Quốc Dongguan KWS Hygiene Industrial Co.,Ltd hồ sơ công ty 1

 

Môi trường văn phòng thoải mái và thanh lịch

 

Trung Quốc Dongguan KWS Hygiene Industrial Co.,Ltd hồ sơ công ty 2

 

Xưởng tiêu chuẩn hiện đại mới

 

Trung Quốc Dongguan KWS Hygiene Industrial Co.,Ltd hồ sơ công ty 3

Trung Quốc Dongguan KWS Hygiene Industrial Co.,Ltd hồ sơ công ty 4

Trung Quốc Dongguan KWS Hygiene Industrial Co.,Ltd hồ sơ công ty 5